Porsche 918 Spyder có website riêng: Sẵn sàng trình diễn

Porsche 918 Spyder có website riêng: Sẵn sàng trình diễn

Thời điểm siêu xe Porsche 918 Spyder chính thức lăn bánh có lẽ đã rất gần, khi mới đây Porsche đã mở một “microsite” cho siêu xe này.

Những người đam mê xe và tốc độ hẳn đang mong chờ từng giây phút, từng thông tin, hình ảnh, từng thông số kỹ thuật dù là nhỏ nhất của siêu xe Porsche 918 Spyder.

Mới đây Porsche đã mở một “microsite” tại http://www.porsche.com/microsite/intelligent-performance/usa.aspx, một trang web nhỏ dành riêng cho 918 Spyder, điều này đồng nghĩa có thể chiếc xe đã tiến một bước rất gần tới những cuộc trình diễn chính thức, thay vì những thông tin và hình ảnh “gián điệp và không chính thức”.

Trong “microsite” dành cho 918 Spyder,  Porsche cung cấp một số video, hình ảnh cùng các thông tin cơ bản về chiếc xe. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội sở hữu một chiếc 918 Spyder, bạn có thể đặt mua trực tuyến siêu xe này vì có thông tin cho rằng vẫn còn một số chiếc chưa có chủ.

Mức giá cơ bản được Porsche đưa ra cho siêu xe 918 Spyder tại Mỹ là từ 845.000 Đô la . Trong đó, khách hàng sẽ phải đặt trước 200.000 Đô la nếu muốn sở hữu 918 Spyder.

Theo các con số mới nhất được Porsche công bố, siêu xe 918 Spyder sẽ được trang bị động cơ V8 4.6 lít, kết hợp với hai động cơ điện, có tổng công suất 887 mã lực, momen xoắn cực đại 1.245 Nm.

Sức mạnh này giúp 918 Spyder có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây, tốc độ tối đa trên 338 km/h.

Theo hãng xe thể thao Đức, siêu xe hybrid đỉnh cao của hãng sẽ nhanh hơn hai đối thủ Ferrari LaFerrari và McLaren P1, hai siêu xe hybrid vừa được trình làng tại Geneva Motor Show 2013.

Đây sẽ là trận “tam chiến” nảy lửa giữa ba siêu xe hybrid đỉnh cao và được mong đợi nhất từ trước tới nay.


Bình luận: