Alfa Romeo 4C Launch Edition – Cao cấp hơn, đắt hơn

Alfa Romeo 4C Launch Edition – Cao cấp hơn, đắt hơn

Có thêm một số trang bị cao cấp hơn, cùng với tông màu đặc biệt, chiếc Alfa Romeo 4C Launch Edition cũng sở hữu mức giá cơ bản cao hơn.

Alfa Romeo vừa công bố thêm những hình ảnh mới của chiếc coupe thể thao Alfa Romeo 4C Launch Edition, với tông màu đỏ tươi nổi bật, bên cạnh chiếc Alfa Romeo 4C màu trắng đã được giới thiệu trước đó.

Chiếc coupe thể thao tuyệt đẹp này được trình làng lần đầu tiên tại Geneva Motor Show 2013, diễn ra hồi đầu tháng ba vừa qua, trong đó biến thể Alfa Romeo 4C Launch Edition sẽ được giới hạn chỉ 1.000 chiếc xuất xưởng, và giá cơ bản là 60.000 Euro.

Biến thể này đi kèm với một gói tùy chọn khí động lực học bằng sợi carbon, bao gồm cả cản trước, sản sau và nắp gương mới, bên cạnh đó là hệ thống đèn pha bi-xenon kết hợp với LED tiêu chuẩn, cùng với bộ la-zăng có đường kính 18 inch ở bánh trước và 19 inch ở bánh sau.

Hệ thống treo phía sau trên chiếc Alfa Romeo 4C Launch Edition có thêm các thanh chống lật, hệ thống ống xả và hệ thống treo được tinh chỉnh. Bên trong cabin có những chiếc ghế bọc da, vài hoặc Alcantara, cùng với bộ hãm phanh màu đỏ nổi bật. Bên trong cabin, tông màu chủ đạo được sử dụng là tông màu xám đen, kết hợp với những đường chỉ màu đỏ, vô-lăng của chiếc xe cũng được khâu bằng những đường chỉ màu đỏ nổi bật.

Trái tim của chiếc xe là khối động cơ tăng áp 1,75 lít – bốn xi-lanh, với công suất tối đa 240 mã lực, momen xoắn cực đại 350 Nm. Sức mạnh này được truyền tới bánh sau thông qua hộp số tự động sáu cấp, kết hợp với hệ thống visai chống trượt. Qua đó giúp Alfa Romeo 4C Launch Edition có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,5 giây, tốc độ tối đa được giới hạn ở 250 km/h.

Chiếc Alfa Romeo 4C nguyên bản được giới thiệu trước đó cũng có các thông số tương tự, nhưng mức giá cơ bản của chiếc xe thấp hơn 4.000 Euro, ở mức 56.000 Euro.


Bình luận: