BMW giới thiệu 3-Series GT hoàn toàn mới tại Việt Nam

BMW giới thiệu 3-Series GT hoàn toàn mới tại Việt Nam

Đây là mẫu sedan 4 chỗ với thiết kế đa dụng, sức chứa lớn và rất phù hợp với các tín đồ du lịch.

Mẫu xe BMW mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam được phát triển dựa trên nền tảng của dòng 3-Series thế hệ mới nhất. Đây được xem là lựa chọn dành cho những người có nhiều nhu cầu về không gian nội thất. Tuy nhiên, ngôn ngữ thiết kế của 3-Series GT lại có nhiều điểm giống với "người anh em" 5-Series GT.

Những nét đặc trưng của thương hiệu BMW được thể hiện rõ nét ở 3-Series GT như thiết kế 4 cửa không khung, mui xe vuốt nhẹ về phía sau theo phong cách coupe cùng cốp kích thước lớn và có thể đóng, mở tự động rất tiện dụng. Đặc biệt, BMW 3-Series GT còn lần đầu tiên được trang bị cánh lướt gió chủ động giúp xe di chuyển ổn định hơn, tăng độ bám đường và hạn chế tình trạng bồng bềnh khi vận hành ở tốc độ cao.

Cụ thể, khi xe di chuyển với tốc độ 110 km/h, cánh lướt gió sẽ tự động được đẩy lên. Khi tốc độ giảm xuống dưới 70 km/h, cánh gió sẽ tự động gập xuống.

Các phiên bản của BMW 3-Series GT được giới thiệu ở Việt Nam đều sử dụng động cơ TwinPower Turbo 4 xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 2.0 lít đặc trưng. Xe được chia thành hai phiên bản, bao gồm 320i với công suất 184 mã lực và 328i mạnh 245 sức ngựa.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn. Ngoài ra, xe còn được cung cấp sẵn cánh lướt gió chủ động để giảm hệ số kéo xuống còn 0.29 đồng thời tăng hiệu suất vận hành và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Xe có thiết kế đặc trưng, gây ấn tượng với khách hàng thích phong cách thể thao và ưu tiện sự tiện lợi.

BMW 3-Series GT chỉ vừa mới chính thức được ra mắt ở triển lãm ôtô Geneva 2013 vào ngày 5/3 vừa qua. Thế nhưng, BMW Euro Auto sẽ nhanh chóng đưa 3-Series GT vào thị trường Việt Nam trong tháng 7 tới.

 


Bình luận: