Chevrolet Cruze 2013 có gì khác biệt?

Chevrolet Cruze 2013 có gì khác biệt?

Thiết kế không đổi, thêm nhiều công nghệ mới, giá bán tăng không nhiều, Cruze hứa hẹn một sự cạnh tranh mới trong phân khúc sedan hạng C.

Chevrolet Cruze phiên bản 2013 đã chính thức ra mắt thị trường xe sedan Việt Nam hơn một tuần qua. Chiếc xe ăn khách của gia đình Chevrolet sở hữu mức giá khá hợp lý so với trang thiết bị tiện nghi và công nghệ, với mức giá 531 triệu đồng cho bản 1.6 MT (đắt hơn 11,5 triệu so với model 2012) và 649 triệu đồng cho bản AT (đắt hơn chỉ 2,5 triệu đồng so với bản 2012).

Thiết kế xe ở nội thất và ngoại thất hầu như không khác biệt so với phiên bản cũ, tuy nhiên công nghệ xe hiện diện ở bản 1.8 AT lại khá được nâng cấp, nếu như so với bản Cruze 2012 mà GMV đã giới thiệu trước đó. Một số công nghệ mới so với thế hệ trước có thể đề cập đến là nút bấm khởi động đặt trên bảng điều khiển cho phép khởi động và tắt động cơ một cách tiện lợi. Chìa khóa thông minh cho phép người sử dụng đóng/mở cửa xe từ xa. Ngoài ra, hệ thống điều hòa tự động hoạt động với các chế độ kiểm soát nhiệt độ đặt trước.

Cruze 2013 được trang bị 2 phiên bản động cơ và truyền động. Phiên bản động cơ 1.6L, DOHC có công suất cực đại 107 mã lực, đi cùng truyền động số sàn 5 cấp. Phiên bản mạnh mẽ hơn với động cơ 1.8 DOHC, công suất cực đại 139 mã lực, đi cùng truyền động tự động 6 cấp. 

Về trang bị an toàn, xe có hệ thống cảm biến lùi tích hợp và hai túi khí an toàn phía trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Với Cruze phiên bản 2013, GMV muốn hướng tới những khách hàng trẻ, năng động và hiện đại.

Sự ra đời của Cruze 2013 tại thị trường Việt với nhiều công nghệ hơn đáng kể so với phiên bản 2012, đồng thời mức giá lại không quá chênh lệch, đặc biệt ở bản AT là một nỗ lực của GMV nhằm chinh phục khách hàng Việt.


Bình luận: