Siêu xe kế tiếp của Koenigsegg có thể là bản hybrid

Siêu xe kế tiếp của Koenigsegg có thể là bản hybrid

Koenigsegg đang tiến hành phát triển một công nghệ hybrid mới để đưa vào các mẫu siêu xe tương lai của hãng.

Harry Metcalfe, người sáng lập Tạp chí EVO đã tiết lộ một thông tin mới liên quan đến hãng siêu xe Koenigsegg, theo đó hãng siêu xe này có thể xây dựng một siêu xe hybrid trong tương lai. Đây có thể là siêu xe hybrid đầu tiên trên thế giới và có thể sẽ là chiếc xe hybrid nhanh nhất thế giới.

Theo những thông tin không chính thức, Koenigsegg đang tiến hành phát triển công nghệ hybrid mới, với sự hỗ trợ của hệ thống pin hoàn toàn mới, hệ thống pin này không làm tăng trọng lượng chiếc xe.

Theo đó, hệ thống động cơ điện và hệ thống pin mới có thể kết hợp với bất cứ động cơ đốt trong nào để tạo ra hệ thống động cơ hybrid hiện đại. General Motors được cho là đang rất quan tâm đến công nghệ này. Tuy nhiên, theo Harry Metcalfe thì Koenigsegg sẽ là hãng xe đầu tiên áp dụng công nghệ mới vào các mẫu xe tương lai.

Mặc dù vậy, Koenigsegg vẫn chưa hoàn thành quá trình phát triển công nghệ mới. Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên nếu siêu xe mới của Koenigsegg sẽ được trang bị công nghệ hybrid hiện đại đang được hãng phát triển, thậm chí đó có thể sẽ là biến thể mới của siêu xe Agera.


Bình luận: