Thuê xe cưới xe Limousine Dcar VIP – LUXURY 9 - 16 chỗ đẳng cấp, chất lượng mới tại Ninh Bình

Thuê xe cưới xe Limousine Dcar VIP – LUXURY 9 - 16 chỗ đẳng cấp, chất lượng mới tại Ninh Bình


Thuê xe cưới đón rước dâu, xe Limousine Dcar VIP – LUXURY 9 - 16 chỗ đẳng cấp, chất lượng mới tại Ninh Bình


Nếu quý khách cần một chiếc xe sang trọng, tiện nghi, an toàn để đi du lịch, làm việc, đưa đón khách VIP… Thuê xe Limousine Dcar VIP – LUXURY 9 - 16 chỗ đẳng cấp, chất lượng mới tại Ninh Bình chính là dịch vụ có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên của quý khách. xe Limousine Dcar VIP – LUXURY 9 - 16 chỗ là loại xe được nâng cấp từ những chiếc xe tiêu chuẩn thành những dòng xe cao cấp và tiện nghi. Trong đó bản Dcar 9 chỗ được nâng cấp từ xe Ford Transit 16 chỗ thành xe 10 chỗ ngồi. (Bao gồm: 7 ghế khoang hành khách và 3 ghế khoang lái xe, bao gồm cả tài xế). Bản Dcar Fuso 16 chỗ, 19 chỗ được “độ” từ xe 29 chỗ ngồi.


 

Thuê xe cưới đón rước dâu, xe Limousine Dcar VIP – LUXURY 9 - 16 chỗ đẳng cấp – Tận hưởng tiện nghi 5* khi di chuyển.


Thuê xe Limousine Dcar VIP – LUXURY 9 - 16 chỗ đẳng cấp, chất lượng mới tại Ninh Bình… hành khách sẽ có những trải nghiệm tiện nghi như trên các khoang thương gia hạng nhất của các hãng hàng không. Bởi xe Dcar Limousine được trang bị đầy đủ các tiện nghi như: tủ lạnh trên xe, ghế VIP ngả 180 độ, Màn hình giải trí, sạc điện thoại, đèn đọc sách …

Quý khách có thể tận hưởng cảm giác thoải mái khi ngồi trên những chiếc ghế có thể xoay, ngả như những chiếc ghế Massage cao cấp.

Quý khách có thể nằm giải trí nghe nhạc hoặc xem TV, Video trên màn hình lớn trong xe. Lướt facebook hoặc đọc báo với bộ phát Wifi miễn phí.

Ngoài ra không gian bên trong xe Limousine còn thỏa mãn mọi tiêu chí “bleisure” có nghĩa là vừa di chuyển vừa làm việc trên xe. Chiếc xe này cũng có thể trở thành một phòng làm việc tiện nghi bao gồm các thiết bị hiện đại. Đó là lý do vì sao nó còn được gọi là: Chuyên cơ mặt đất hay President Car (xe tổng thống)

 

Giá Thuê xe cưới đón rước dâu, xe Limousine Dcar VIP – LUXURY 9 - 16 chỗ tại Ninh Bình là Bao Nhiêu ?


Giá Thuê xe Limousine Dcar VIP – LUXURY 9 - 16 chỗ tại Ninh Bình phụ thuộc vào các yếu tố: khoảng cách di chuyển, số km, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe và được tính theo lịch trình của từng khách hàng khi có nhu cầu: thuê xe đi sân bay, đi city nội thành hay ngoại tỉnh.  Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe Limousine giá rẻ trọn gói theo chuyến theo tour theo lịch trình và theo yêu cầu. 

Nên Thuê xe cưới đón rước dâu, xe Limousine Dcar VIP – LUXURY 9 - 16 chỗ ở đâu tại Ninh Bình?


Đến với dịch vụ cho thue xe limousine 9 chỗ, 16 chỗ, 19 chỗ đi du lịch, công tác, đi sân bay, đón khách VIP,  đi sân Golf… của Công ty Vận tải Rồng Việt, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng xe, giá thuê xe và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Uy tín và Chất lượng hàng đầu tại Miền Bắc Việt Nam.

Ngoài ra các dịch vụ Thuê xe Limousine Dcar VIP – LUXURY từ 9 - 16 chỗ tại Ninh Bình trọn gói theo hành trình, theo yêu cầu của quý khách, Vận Tải Rồng Việt xin gợi ý 1 số nhà xe đối tác thân tín chuyên Limousine Dcar VIP – LUXURY 9 - 16 chỗ phục vụ đón tiễn ghép khách theo tuyến Ninh Bình – Hà Nội – Sân bay Nội Bài và ngược lại như sau:

  1. XVip – Nhà xe limousine Hà Nội Ninh Bình đón trả tận nhà
  2. Nhà xe Limousine Non Nước – chuyên tuyến Hà Nội Ninh Bình
  3. Limousine Tràng An – nhà xe uy tín đi Ninh Bình
  4. Hãng xe Limousine Khánh An – Xe Limousine Hà Nội Ninh Bình
  5. Nhà xe Limousine X.E Việt Nam – xe limousine từ hà nội đi ninh bình
  6. Limousine Bình Minh – Xe Limousine Ninh Bình Hà Nội
  7. Công ty xe Limousine Duy Khang – đón khách tại nội bài – ninh bình
  8. Limousine Hữu Bình – chuyên tuyến Ninh Bình – Hà Nội – Sân Bay Nội Nài
  9. Doanh nghiệp Limousine Hà Nội Limo – lộ trình linh hoạt


Tất cả các nhà xe limousine đón ghép khách theo tuyến Hà Nội Ninh Bình đẳng cấp đều trang bị tiện nghi đầy đủ Wifi 4G, ổ sạc, tivi màn hình LED, hệ thống âm thanh sống động, khăn lạnh, nước uống, wifi, ổ cắm sạc điện thoại.

Giá vé xe ghép dao động từ 120k – 250k / Khách tuỳ theo điểm trả, lịch trình xe cách 1h có 1 chuyến và đặc biệt là KHÔNG bắt khách dọc đường, ngồi đúng số ghế và KHÔNG tăng giá dịch vụ ngày lễ, tết.


Bình luận: